KẾT THÚC KHÓA TẬP HUẤN: KIỂM SOÁT MỐI NGUY THỦY SẢN VÀ GHI NHÃN THỰC PHẨM FDA

Công ty Luật TNHH Finch Law cùng Trung tâm Đào tạo & Xúc tiến Thương mại VASEP (Vasep.Pro) thuộc Hiệp hội Thuỷ Sản Việt Nam (Vasep) đã phối hợp tổ chức thành công Khóa tập huấn: “Cập nhật hướng dẫn kiểm soát mối nguy trong thuỷ sản và quy định ghi nhãn thực phẩm của FDA” vào ngày 21/12/2021 vừa qua.

Buổi đào tạo đã thu hút gần 100 học viên là cán bộ quản lý, chuyên viên đến từ các Công ty kinh doanh, chế biến thủy sản và các sản phẩm từ thủy sản quan tâm và nhiệt tình tham gia. Khóa tập huấn diễn ra với thời lượng hơn 8h được trực tuyến trên hình thức Zoom.

Nhan thuc pham

Luật sư Quyến của Finch Law trình bày quy định ghi nhãn thực phẩm của FDA

ls Quyen
LS. Mai Thi Le Quyen

Tại buổi đào tạo, chuyên gia của Vasep đã hướng dẫn học viên chương trình kiểm soát mối nguy trong thủy sản. LS. Mai Thị Lệ Quyến đã trình bày tầm quan trọng của việc ghi nhãn thực phẩm, thành phần của một nhãn thực phẩm, quy định ghi nhãn dinh dưỡng và các thay đổi về ghi nhãn dinh dưỡng mới, ghi nhãn dinh dưỡng đối với thành phần gây dị ứng và chất phụ gia, thực phẩm cần giữ lạnh và một số lỗi ghi nhãn phổ biến mà doanh nghiệp cần lưu ý khi thực hiện ghi nhãn đối với thực phẩm ở đơn vị mình.

Xuyên suốt chương trình, các học viên đã cùng tương tác, trao đổi, đặt ra các câu hỏi đến với chuyên gia của Finch Law đối với các vấn đề mình đang gặp phải và nhận được các giải đáp thiết thực từ chuyên gia về FDA để áp dụng thực hiện cho đơn vị mình sau khi hoàn thành khóa học.

Bên cạnh đề cập đến các quy định của FDA về ghi nhãn thực phẩm, tại buổi đào tạo rất nhiều học viên quan tâm đến quy định thanh tra cơ sở thực phẩm của FDA. Mặc dù, chủ đề nằm ngoài dự kiến chương trình nhưng luật sư Quyến cũng đã nhiệt tình giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Sau chương trình, chuyên gia của FINCH LAW còn tục giải đáp các thắc mắc của học viên và cung cấp tài liệu thiết thực phù hợp với sản phẩm kinh doanh của các học viên.  

ghi nhan FDA

Kết thúc khóa tập huấn

Khóa tập huấn kiểm soát mối nguy thủy sản và ghi nhãn thực phẩm theo quy định FDA đã diễn ra thành công tốt đẹp, Hội viên mong muốn sẽ có những buổi đào tạo tiếp theo trong năm 2022. Với mong muốn kết nối, chia sẻ giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp nói chung và cho hội viên Hội viên Vasep nói riêng, Finch Law tiếp tục tiếp nhận các nhu cầu của các doanh nghiệp để có thể đem đến các chương trình đào tạo hữu ích tiếp theo cho doanh nghiệp. Hãy theo dõi chúng tôi trên Fanpage Facebook/dangkyfda và website www.dangkyfda.vn để kịp thời cập nhật khóa học hữu ích.

Một số nhận xét từ học viên sau khi kết thúc khóa tập huấn:

feedback hoc vien
ghi nhan thuc pham

Call Now

%d bloggers like this: