ĐĂNG KÝ FDA CÙNG FINCH LAW TẠI TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE AND PROPACK VIETNAM 2023

Gần một trăm buổi tư vấn 1-1 về đăng ký FDA đã được Finch Law tổ chức tại gian hàng 116/Hall A3 – Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2023 (Vietfood & Beverage and Propack 2023). Triển lãm là sự kiện mang tầm vóc quốc tế thu hút hàng trăm doanh nghiệp lớn tham gia trưng bày và tiếp đón một lượng khách thương mại khổng lồ.

Khách hàng thân thiết ghé thăm gian hàng của Finch Law và trao đổi về đăng ký FDA

Finch Law tự hào là một phần của Triển lãm Vietfood & Beverage and Propack năm nay với gian hàng đặc biệt duy nhất tại Triển lãm chuyên tư vấn Đăng ký FDA thực phẩm, bảo hộ thương hiệu và dịch vụ pháp lý doanh nghiệp. 

Triển lãm chính là cơ hội quý giá để Finch Law có thể mang đến cho các doanh nghiệp những thông tin hữu ích và chính xác nhất về đăng ký FDA và các vấn đề liên quan đến xuất khẩu hàng hóa đi Mỹ. Đội ngũ nhân sự của Finch Law đã hoạt động hết công suất để mang đến nhiều buổi tư vấn nhất cho khách hàng ghé thăm gian hàng của chúng tôi. 

Hoạt động tư vấn cho khách hàng quan tâm dịch vụ đăng ký FDA của Finch Law

Tư vấn thông tin cho khách hàng quan tâm đăng ký FDA thực phẩm

Khách hàng tham gia tư vấn 1-1 tại gian hàng của Finch Law

Tặng món quà kỷ niệm đến khách hàng thân thiết của Finch Law

Khách hàng ghé thăm gian hàng của Finch Law và nhận quà

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để đội ngũ Luật sư Finch Law nâng cao nhận thức của doanh nghiệp về Bảo hộ thương hiệu. Ngoài đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam, Finch Law còn hợp tác với hệ thống hơn 50 công ty Luật trên thế giới, giúp doanh nghiệp Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại 63 quốc gia. 

Sau triển lãm, Finch Law vẫn tiếp tục thực hiện các buổi tư vấn về đăng ký FDA thực phẩm và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Mỹ; Bảo hộ thương hiệu toàn cầu và hỗ trợ Pháp lý Đầu tư – Kinh doanh – Thương mại cho doanh nghiệp. 

Hãy cho Finch Law qua số Hotline/Zalo 088 969 8877 để được tư vấn ngay! Để tìm hiểu thêm về những dịch vụ của Finch Law, mời Quý doanh nghiệp xem thêm TẠI ĐÂY 

Call Now

%d