Giới thiệu Finch Law

finch law fda

OUR SOLUTION, YOUR VALUE

Về Finch Law

Công ty Luật TNHH Finch Law, tên quốc tế là “Finch Law Limited Liability Law Firm”, hoạt động trong hai lĩnh vực chính: i) tư vấn pháp lý trong lĩnh vực đầu tư, thương mại cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước; và ii) tư vấn các quy định của FDA (Mỹ) cho các doanh nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, y tế xuất khẩu sang Mỹ.

Bắt đầu cung cấp dịch vụ đăng ký FDA từ 2007, đến nay Finch Law Finch Law đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam hoàn thiện các thủ tục và tuân thủ các quy định của FDA để hàng hoá đủ điều kiện phân phố tại Mỹ và trở thành công ty luật hàng đầu tại Việt Nam tư vấn và thực hiện các thủ tục đăng ký FDA. Thế mạnh của Finch Law là sự kết hợp của đội ngũ luật sư Việt Nam và Mỹ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, Finch Law thực sự là địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng sang Mỹ hoàn thiện các thủ tục và tuân thủ các quy định của FDA.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Finch Law mong muốn trở thành cầu nối cho các doanh nghiệp xuất khẩu tại thị trường Mỹ. Chúng tôi tập trung khai thác hai lợi thế của mình đó là kiến thức, kinh nghiệm chuyên sâu từ các chuyên gia, luật sư Mỹ cùng sự am hiểu pháp luật Việt Nam và đặc thù của doanh nghiệp trong nước. Từ đó tạo ra một dịch vụ song toàn, giải quyết được vừa đáp ứng được yêu cầu từ phía FDA Mỹ, vừa phù hợp với những đặc trưng của doanh nghiệp Việt.


luat su

Thông điệp từ CEO Finch Law

“Quý khách hàng và đối tác thân mến,

Kể từ khi bắt đầu hoạt động dịch vụ từ 2007, với tâm huyết, nỗ lực của đội ngũ Finch Law, sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác tại Mỹ, cũng như sự ủng hộ nhiệt thành từ quý khách hàng và đối tác, Finch Law đã có những bước đi vững chãi và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam khi muốn được tư vấn các quy định của FDA và thực hiện các thủ tục đăng ký với FDA (Mỹ) khi xuất khẩu sản phẩm sang Mỹ và là chỗ dựa tin cậy của khách hàng khi giải quyết các vướng mắc trong quá trình xuất khẩu hàng tại Mỹ. Đáp lại sự tin cậy ấy, Finch Law luôn tuyệt đối tuân thủ quy tắc bảo mật thông tin của khách hàng và đem lại hình ảnh tốt nhất cho khách hàng trong tất cả những dịch vụ mà Finch Law nhận làm đại diện.

Trong giai đoạn tiếp theo, Finch Law sẽ không ngừng cải thiện dịch vụ, bám sát đặc điểm của các doanh nghiệp Việt Nam để có thể tư vấn, hỗ trợ và đem đến lợi ích tối ưu cho các khách hàng.

Là người điều hành công ty, tôi cam kết Finch Law sẽ luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn tốt nhất và hiệu quả cao nhất. Các chuyên gia, luật sư chuyên nghiệp của Finch Law và Mỹ luôn đồng hành với doanh nghiệp đến khi hoàn thành mục tiêu; khách hàng sẽ được cung cấp những giải pháp sáng tạo để giải quyết hiệu quả, triệt để những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp. Finch Law mong tiếp tục cùng đồng hành với khách hàng trong những bước phát triển sắp tới và cùng đem đến giá trị lớn lao cho các doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường Mỹ.

Xin cảm ơn và trân trọng.”

F.I.N.C.H Giá trị cốt lõi Finch Law

F-Fidelity

Chúng tôi trung thành với khách hàng trong phạm vi được quy định bởi luật pháp và quy tắc đạo đức của luật sư đối với khách hàng. Chúng tôi tự hào về khả năng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó đem lại dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi. Chúng tôi đối xử chân thành, công bằng với nhân viên; trung thực và tôn trọng đối với khách hàng và nhà cung cấp của mình

I-Insight

Finch Law thực hiện công việc với sự chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật quốc gia. Với tư duy pháp lý sắc bén và kinh nghiệm xem xét toàn diện vấn đề, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để tìm kiếm lựa chọn phù hợp nhất.

N-Non-stop

Finch Law thực hiện công việc với sự chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật quốc gia. Với tư duy pháp lý sắc bén và kinh nghiệm xem xét toàn diện vấn đề, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để tìm kiếm lựa chọn phù hợp nhất.

C-Collaboration

Cùng nhau, chúng tôi tạo ra giá trị to lớn hơn nỗ lực riêng lẻ của bất kỳ cá nhân nào, và sẵn sàng cho đi trước khi nghĩ đến những gì nhận được. Tại Finch Law, nguồn nhân lực luôn thử thách bản thân và hỗ trợ nhau đạt được thành quả tốt nhất.

H-Harmony

Thiện chiến có thể thắng một trận đấu, nhưng sự hài hòa mới là yếu tố cần thiết để giành chức vô địch. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp khách hàng đạt được kết quả có giá trị thật sự dung hòa giữa thắng lợi trước mắt và lợi ích lâu dài của khách hàng.

Call Now