Block
FINCH LAW
Chuyên Đăng Ký FDA

Người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, cánh tay đắc lực cho mọi thương vụ xuất khẩu Mỹ.

THÊM LIÊN LẠC

Đôi nét về chúng tôi

Finch Law là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ đăng ký và tư vấn nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tuân thủ các quy định của FDA, đồng thời cung cấp các giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp giải quyết các vướng mắc khi xuất hàng sang Mỹ.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Finch Law đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho hàng trăm doanh nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và thiết bị y tế khi xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Mỹ.

Đăng ký FDA là gì và tại sao cần phải đăng ký với FDA?

Theo quy định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), các cơ sở thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, thiết bị phát xạ bên ngoài nước Mỹ (cơ sở nước ngoài) trước khi tiêu thụ hàng hoá tại Mỹ bắt buộc phải đăng ký cơ sở với FDA và đồng thời chỉ định đại diện Mỹ để giữ vai trò là cầu nối liên lạc giữa FDA và cơ sở.

luật sư đăng ký FDA

Lí do lựa chọn đăng ký FDA tại Finch Law?

Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia, luật sư chuyên về luật FDA. Đặc biệt, đại diện Mỹ của chúng tôi là Lehrman Beverage Law PLLC – công ty luật có trụ sở tại bang Virginia chuyên về luật FDA. Nhờ vậy, Finch Law luôn đáp ứng và sẵn sàng giải quyết các yêu cầu pháp lý phức tạp từ FDA, cũng như kịp thời giải quyết các sự cố hàng hóa tại cảng đến.

Quy trình làm việc linh hoạt, bám sát từng trường hợp cụ thể, tư vấn chính xác các yêu cầu và đề xuất giải pháp tối ưu cho các khách hàng cũng chính là lí do giúp Finch Law luôn nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ các khách hàng trên khắp cả nước.

Rating: 4.5 out of 5.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐĂNG KÝ FDA

  • Gói dịch vụ 1 năm: Tặng 3 tháng phí quản lý và đại diện Mỹ, giảm 10% phí dịch vụ tư vấn ghi nhãn (nếu sử dụng dịch vụ) và các ưu đãi đặc biệt khác theo từng nhóm ngành đăng ký.
  • Gói dịch vụ 2 năm: Tặng 5 tháng phí quản lý và đại diện Mỹ, giảm 15% phí dịch vụ tư vấn ghi nhãn (nếu sử dụng dịch vụ), giảm 20% phí tham dự các khóa học do Finch Law và các đối tác tổ chức và các ưu đãi đặc biệt khác theo từng nhóm ngành đăng ký.
50+
Luật sư, chuyên gia
>250
Trường hợp đã giải quyết
50%
Tỉ lệ thành công

Bạn có thắc mắc ?

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để nhận những lời tư vấn từ đội ngũ luật sư, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm.

Dịch vụ & Nhóm ngành chuyên môn

Chúng tôi có kinh nghiệm giải quyết nhiều thủ tục liên quan đến FDA, cũng như có chuyên môn sâu trong tư vấn tuân thủ các quy định theo từng nhóm ngành. Hãy kết nối với Finch Law để được cung cấp những gói dịch vụ toàn diện, đa dạng và bám sát yêu cầu của khách hàng.

Nhóm ngành

  • Thực phẩm
  • Dược phẩm
  • Thiết bị y tế
  • Mỹ phẩm

Loại dịch vụ

Đăng ký FDA

bao gồm đăng ký cơ sở, nhà máy đóng hộp, quy trình sản xuất sản phẩm…

Tư vấn tuân thủ

Tư vấn tuân thủ các quy định liên quan trước và sau khi xuất hàng như: tuân thủ về ghi nhãn, tuân thủ quy định FSMA về an toàn thực phẩm,…

Thực hiện các thủ tục khác theo quy định

thông báo trước đối với lô hàng thực phẩm, trình nộp xin phê duyệt 510(k) đối với thiết bị y tế như khẩu trang, găng tay…

Để lại thông tin

Bạn có thể để lại thông tin liên lạc, chúng sẽ tôi nhanh chóng phản hồi

Điện thoại: 088 969 8877
Email: info@mekongcounsel.vn

Website: dangkyfda.vn

Văn Phòng: Lầu 5 Toà Nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM

Trụ sở: 167 (Lầu 2), Đường 30, Khu Định Cư Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Cần Thơ: A4-40 Đường số 4, Khu Nhà ở Nam Long, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Call Now Button