ĐẠI DIỆN MỸ

US agent finch law

ĐẠI DIỆN MỸ

Cùng với việc đăng ký FDA, FDA quy định các cơ sở (thực phẩm, thiết bị y tế, thiết bị phát xạ, thuốc) nước ngoài phải chỉ định một đại diện tại Mỹ (U.S Agent) để đăng ký với FDA. Đại diện Mỹ sẽ đóng vai trò là kênh liên lạc thường xuyên cũng như khẩn cấp giữa FDA và các cơ sở. Dịch vụ Đại diện Mỹ của Finch Law sẽ giúp doanh nghiệp đáp ứng quy định này.

Hơn 10 năm qua, Finch Law đã hợp tác với một công ty luật tại Mỹ chuyên về luật FDA để cung cấp dịch vụ đại diện Mỹ và nhận được sự tín nhiệm và hài lòng cao của các doanh nghiệp. Đại diện Mỹ do Finch Law cung cấp sẽ luôn phản ứng nhanh nhất với thông tin, yêu cầu từ FDA, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến việc giải quyết các sự cố về hàng hoá như khi bị FDA cảnh báo, lưu giữ, bị từ chối hoặc yêu cầu tái xuất trở lại…, cũng như tư vấn cho doanh nghiệp nhanh chóng có hành động thích hợp trong từng tình huống cụ thể.

Tại sao nên chọn dịch vụ đại diện Mỹ của Finch Law?

FDA quy định đại diện Mỹ (US Agent) có thể là cá nhân, công ty, tổ chức có địa chỉ thường trú tại Mỹ (nhưng FDA không chấp nhận địa hộp thư liên lạc hay điện thoại trả lời tự động) và duy trì liên lạc thông suốt với FDA 24/24 giờ. Tuy nhiên, việc duy trì liên lạc 24/24 giờ đối với một cá nhân hay nhà nhập khẩu dường như là bất khả thi vì họ không xem đó là dịch vụ chuyên nghiệp và cần có trách nhiệm cao. Quan trọng hơn, đại diện Mỹ, về mặt nào đó, còn thể hiện hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Do đó, một đại diện Mỹ chuyên nghiệp, am hiểu luật FDA chắc chắn sẽ đảm nhận vai trò này tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn rằng, bạn không muốn đại diện Mỹ của bạn tỏ ra túng túng, không biết xử lý thông tin và yêu cầu từ FDA hay ứng xử thiếu chuyên nghiệp, chậm trễ. Vì thế hãy để Finch Law và luật sư của chúng tôi thể hiện tốt nhất hình ảnh của bạn trước FDA, xử lý và ứng xử kịp thời trước bất kỳ yêu cầu nào của FDA.

Bạn đang có thắc mắc ?

Nếu bạn có vướng mắc về trường hợp của mình, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để nhận những lời tư vấn từ đội ngũ luật sư chuyên gia chuyên nghiệp và dồi dào kinh nghiệm .

finch law fda

Call Now